Quay lại Danh sách tin tức

Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực?

Bình điện giải với các tấm điện cực là “trái tim” của thiết bị lọc nước tạo ion kiềm. Do đó, việc bảo dưỡng, sục rửa hoàn nguyên nên được thực hiện định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động được ổn định. 

Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điệnc ực
Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực

I. Tổng quan về tấm điện cực và bình điện giải

Các thiết bị lọc nước tạo ion kiềm hiện nay đều áp dụng nguyên lý điện phân. Do đó, yêu cầu về vật liệu cho việc sản xuất tấm điện cực rất khắt khe. 

Cụ thể, các tấm điện cực phải có tính dẫn điện tốt, đảm bảo không phát sinh nhiệt trong quá trình điện phân. Đặc biệt hơn là phải có độ bền vật lý tốt, tính trơ trong các môi trường hóa chất, trơ với các phản ứng hóa học. 

Để đáp ứng yêu cầu đó, các tấm điện cực trong các thiết bị điện giải nước kiềm alkaline hiện nay đều được chế tạo từ Titan và phủ Platinum (bạch kim). Đây là 02 loại vật liệu phổ biến nhất có trong các thiết bị điện, điện tử cao cấp, đòi hỏi độ chính xác cao.

II. Tại sao nên bảo dưỡng tấm điện cực?

Sau thời gian sử dụng, các cặn bám khoáng chất (canxi) sẽ xuất hiện trên bề mặt các tấm điện cực. Tình trạng này làm giảm hiệu suất điện phân và giảm hiệu quả tạo nước kiềm cũng như ảnh hưởng tới độ pH của nước. 

Do đó, các tấm điện cực phải được bảo dưỡng, làm sạch định kỳ. Bình điện giải phải cần được sục rửa hoàn nguyên. Thời gian định kỳ nên là 12 tháng/ lần. 

Việc bảo dưỡng tấm điện cực sẽ giúp gia đình bạn sử dụng nguồn nước được an tâm hơn. Đồng thời cũng giúp thiết bị hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ. 

III. Cleansui Vip Care – chương trình bảo dưỡng tấm điện cực MIỄN PHÍ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình Cleansui Vip Care dành riêng cho sản phẩm EU301. Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật của Mitsubishi Cleansui.

Với chương trình này, ngoài việc sục rửa hoàn nguyên bình điện giải, vệ sinh tấm điện cực, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra tổng thể hoạt động của thiết bị. Cụ thể là kiểm tra các vị trí kết nối, hạn chế tình trạng rò rỉ, kiểm tra độ pH của nước, vệ sinh toàn bộ thiết bị và điều chỉnh lại các chế độ làm việc.

Chương trình áp dụng cho những Quý khách hàng đang sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301, bao gồm cả những khách hàng mới. Ngay khi Quý khách hàng mua hàng hoặc đăng ký, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện liên hệ và đặt lịch phù hợp!

  ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

  Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
  Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

  Tổng cộng:

  (Đã bao gồm VAT)

  0VND
  Thanh toán mua hàng

  Chi tiêt đơn hàng

  (Đang vận chuyển)
  Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

  THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

  EU201

  1 x 2.450.000VND
  Mã Giảm giá N/A
  Giao hàng Miễn phí

  Tổng đơn hàng 7.350.000VND

  Địa chỉ giao hàng

  Nguyễn Văn A
  Số 1 Lương Yên
  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  090 123 4567
  username@hotmail.com

  Phương thức giao hàng

  Giao hàng tiêu chuẩn
  trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

  Miễn phí

  Phương thức thanh toán

  Thẻ tín dụng / ghi nợ
  có các chữ số cuối là **45

   ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ