• Quay lại Danh sách tin tức

  Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực?

  Bình điện giải với các tấm điện cực là “trái tim” của thiết bị lọc nước tạo ion kiềm. Do đó, việc bảo dưỡng, sục rửa hoàn nguyên nên được thực hiện định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động được ổn định. 

  Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điệnc ực
  Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực

  I. Tổng quan về tấm điện cực và bình điện giải

  Các thiết bị lọc nước tạo ion kiềm hiện nay đều áp dụng nguyên lý điện phân. Do đó, yêu cầu về vật liệu cho việc sản xuất tấm điện cực rất khắt khe. 

  Cụ thể, các tấm điện cực phải có tính dẫn điện tốt, đảm bảo không phát sinh nhiệt trong quá trình điện phân. Đặc biệt hơn là phải có độ bền vật lý tốt, tính trơ trong các môi trường hóa chất, trơ với các phản ứng hóa học. 

  Để đáp ứng yêu cầu đó, các tấm điện cực trong các thiết bị điện giải nước kiềm alkaline hiện nay đều được chế tạo từ Titan và phủ Platinum (bạch kim). Đây là 02 loại vật liệu phổ biến nhất có trong các thiết bị điện, điện tử cao cấp, đòi hỏi độ chính xác cao.

  II. Tại sao nên bảo dưỡng tấm điện cực?

  Sau thời gian sử dụng, các cặn bám khoáng chất (canxi) sẽ xuất hiện trên bề mặt các tấm điện cực. Tình trạng này làm giảm hiệu suất điện phân và giảm hiệu quả tạo nước kiềm cũng như ảnh hưởng tới độ pH của nước. 

  Do đó, các tấm điện cực phải được bảo dưỡng, làm sạch định kỳ. Bình điện giải phải cần được sục rửa hoàn nguyên. Thời gian định kỳ nên là 12 tháng/ lần. 

  Việc bảo dưỡng tấm điện cực sẽ giúp gia đình bạn sử dụng nguồn nước được an tâm hơn. Đồng thời cũng giúp thiết bị hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ. 

  III. Cleansui Vip Care – chương trình bảo dưỡng tấm điện cực MIỄN PHÍ

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình Cleansui Vip Care dành riêng cho sản phẩm EU301. Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật của Mitsubishi Cleansui.

  Với chương trình này, ngoài việc sục rửa hoàn nguyên bình điện giải, vệ sinh tấm điện cực, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra tổng thể hoạt động của thiết bị. Cụ thể là kiểm tra các vị trí kết nối, hạn chế tình trạng rò rỉ, kiểm tra độ pH của nước, vệ sinh toàn bộ thiết bị và điều chỉnh lại các chế độ làm việc.

  Chương trình áp dụng cho những Quý khách hàng đang sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301, bao gồm cả những khách hàng mới. Ngay khi Quý khách hàng mua hàng hoặc đăng ký, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện liên hệ và đặt lịch phù hợp!

   ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

   Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
   Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

   Tổng cộng:

   (Đã bao gồm VAT)

   0VND
   Thanh toán mua hàng

   Chi tiêt đơn hàng

   (Đang vận chuyển)
   Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

   THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

   EU201

   1 x 2.450.000VND
   Mã Giảm giá N/A
   Giao hàng Miễn phí

   Tổng đơn hàng 7.350.000VND

   Địa chỉ giao hàng

   Nguyễn Văn A
   Số 1 Lương Yên
   Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   090 123 4567
   username@hotmail.com

   Phương thức giao hàng

   Giao hàng tiêu chuẩn
   trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

   Miễn phí

   Phương thức thanh toán

   Thẻ tín dụng / ghi nợ
   có các chữ số cuối là **45

    ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ