• Quay lại Danh sách tin tức

    Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực?

    Bình điện giải với các tấm điện cực là “trái tim” của thiết bị lọc nước tạo ion kiềm. Do đó, việc bảo dưỡng, sục rửa hoàn nguyên nên được thực hiện định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động được ổn định. 

    Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điệnc ực
    Tại sao nên bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực

    I. Tổng quan về tấm điện cực và bình điện giải

    Các thiết bị lọc nước tạo ion kiềm hiện nay đều áp dụng nguyên lý điện phân. Do đó, yêu cầu về vật liệu cho việc sản xuất tấm điện cực rất khắt khe. 

    Cụ thể, các tấm điện cực phải có tính dẫn điện tốt, đảm bảo không phát sinh nhiệt trong quá trình điện phân. Đặc biệt hơn là phải có độ bền vật lý tốt, tính trơ trong các môi trường hóa chất, trơ với các phản ứng hóa học. 

    Để đáp ứng yêu cầu đó, các tấm điện cực trong các thiết bị điện giải nước kiềm alkaline hiện nay đều được chế tạo từ Titan và phủ Platinum (bạch kim). Đây là 02 loại vật liệu phổ biến nhất có trong các thiết bị điện, điện tử cao cấp, đòi hỏi độ chính xác cao.

    II. Tại sao nên bảo dưỡng tấm điện cực?

    Sau thời gian sử dụng, các cặn bám khoáng chất (canxi) sẽ xuất hiện trên bề mặt các tấm điện cực. Tình trạng này làm giảm hiệu suất điện phân và giảm hiệu quả tạo nước kiềm cũng như ảnh hưởng tới độ pH của nước. 

    Do đó, các tấm điện cực phải được bảo dưỡng, làm sạch định kỳ. Bình điện giải phải cần được sục rửa hoàn nguyên. Thời gian định kỳ nên là 12 tháng/ lần. 

    Việc bảo dưỡng tấm điện cực sẽ giúp gia đình bạn sử dụng nguồn nước được an tâm hơn. Đồng thời cũng giúp thiết bị hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ. 

    III. Cleansui Vip Care – chương trình bảo dưỡng tấm điện cực MIỄN PHÍ

    Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình Cleansui Vip Care dành riêng cho sản phẩm EU301. Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật của Mitsubishi Cleansui.

    Với chương trình này, ngoài việc sục rửa hoàn nguyên bình điện giải, vệ sinh tấm điện cực, chúng tôi còn thực hiện kiểm tra tổng thể hoạt động của thiết bị. Cụ thể là kiểm tra các vị trí kết nối, hạn chế tình trạng rò rỉ, kiểm tra độ pH của nước, vệ sinh toàn bộ thiết bị và điều chỉnh lại các chế độ làm việc.

    Chương trình áp dụng cho những Quý khách hàng đang sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301, bao gồm cả những khách hàng mới. Ngay khi Quý khách hàng mua hàng hoặc đăng ký, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện liên hệ và đặt lịch phù hợp!

      ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ





      Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
      Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

      Tổng cộng:

      (Đã bao gồm VAT)

      0VND
      Thanh toán mua hàng

      Chi tiêt đơn hàng

      (Đang vận chuyển)
      Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

      THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

      EU201

      1 x 2.450.000VND
      Mã Giảm giá N/A
      Giao hàng Miễn phí

      Tổng đơn hàng 7.350.000VND

      Địa chỉ giao hàng

      Nguyễn Văn A
      Số 1 Lương Yên
      Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
      090 123 4567
      username@hotmail.com

      Phương thức giao hàng

      Giao hàng tiêu chuẩn
      trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

      Miễn phí

      Phương thức thanh toán

      Thẻ tín dụng / ghi nợ
      có các chữ số cuối là **45

        ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ