• Quay lại Danh sách tin tức

  TẠI SAO CẦN THAY THẾ BỘ LỌC NƯỚC ĐỊNH KỲ?

  Lớp than hoạt tính trong bộ lọc UZC2000E/ EUC2000 sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ giảm dần hiệu quả lọc do các tạp chất bị than hoạt tính hấp phụ trong quá trình sử dụng tích tụ lâu ngày sẽ gây bít các lỗ xốp của hạt than. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc và cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn cần thay thế bộ lọc nước định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất Mitsubishi Chemical Cleansui.

  Bộ lọc UZC2000E/EUC2000 được sử dụng cho các thiết bị lọc nước AL700E/ EU301, A101E/EU101, Z9E/ET101, EU201 và EU202. Được phát triển với công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản, sản phẩm tích hợp 4 cấp lọc trong cùng 1 bộ lọc, bao gồm: lớp vải lưới không dệtlớp sợi trao đổi ionlớp than hoạt tính và lớp màng lọc sợi rỗng.

  Video cấu tạo bộ lọc UZC2000E/EUC2000.

  Trong đó, lớp than hoạt tính có chức năng hấp phụ và loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc bảo vệ thực vật, mùi, nấm mốc, các thành phần hữu cơ trong nước, và đặc biệt là khử clo dư trong nước và các phụ phẩm của clo được dùng trong quá trình xử lý nước từ nhà máy.

  Được sản xuất hoàn toàn từ Nhật Bản, lớp than hoạt tính sử dụng trong bộ lọc UZC2000E/ EUC2000 có diện tích bề mặt riêng lớn (khoảng 2,000 m2/g, lớn gấp 2-4 lần so với than hoạt tính đang được sử dụng tại Việt Nam) cùng độ xốp lớn, cho hiệu quả lọc hữu cơ đạt gần 100%.

  Lớp than hoạt tính bị suy giảm khả năng lọc.
  Hình ảnh lớp than hoạt tính trước lọc (a) và sau khi sử dụng (b)

  Trong quá trình lọc nước, các chất hữu cơ sẽ được giữ lại và tích lũy bên trong các hạt than xốp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhất định, than sẽ bão hòa, khả năng hấp phụ của than sẽ giảm. Tạp chất tích tụ lâu ngày sẽ gây bít các lỗ xốp của than, khiến các chất hữu cơ của nước đầu vào không còn được loại bỏ hoàn toàn mà một phần có thể tồn tại ở nước sau lọc và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu tiếp tục sử dụng, lớp than hoạt tính sẽ không còn đảm bảo được khả năng lọc và khử mùi cho nước, khiến nước có mùi lạ, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Ngoài ra, lớp màng lọc sợi rỗng, nơi các vi khuẩn, vi sinh vật, gỉ sét, v.v., được giữ lại trong thời gian dài cũng sẽ làm giảm khả năng lọc và ảnh hưởng đến chất lượng của nước sau lọc.

  Lớp màng lọc sợi rỗng xuống cấp sau thời gian sử dụng.
  Lớp màng lọc sợi rỗng trước lọc (a) và sau một thời gian sử dụng (b) bị đổi màu

  Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc và cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn cần thay thế bộ lọc nước sau 12 tháng sử dụng, và tuyệt đối không tiếp tục dùng bộ lọc quá hạn theo khuyến cáo của nhà sản xuất Mitsubishi Chemical Cleansui.


  Hướng dẫn thay bộ lọc cho thiết bị điện giải nước ion kiềm EU301
  Hướng dẫn thay bộ lọc cho thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU201, EU202, EU101
  Hướng dẫn thay lọc cho thiết bị lọc nước lắp trên bồn rửa ET101

  * Đối với nhu cầu sử dụng nước trên 20 lít/ ngày, cần thay thế bộ lọc khi đạt đến công suất 8,000 lít.

  * Bài viết có sử dụng tài liệu tham khảo được cung cấp bởi TS. Vũ Ngọc Duy – Nghiên cứu sinh tại Vương quốc Bỉ, Giảng viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội với 15 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước.

  Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
  Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

  Tổng cộng:

  (Đã bao gồm VAT)

  0VND
  Thanh toán mua hàng

  Chi tiêt đơn hàng

  (Đang vận chuyển)
  Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

  THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

  EU201

  1 x 2.450.000VND
  Mã Giảm giá N/A
  Giao hàng Miễn phí

  Tổng đơn hàng 7.350.000VND

  Địa chỉ giao hàng

  Nguyễn Văn A
  Số 1 Lương Yên
  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  090 123 4567
  username@hotmail.com

  Phương thức giao hàng

  Giao hàng tiêu chuẩn
  trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

  Miễn phí

  Phương thức thanh toán

  Thẻ tín dụng / ghi nợ
  có các chữ số cuối là **45

   ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ