Tin tức Sự kiện
Mitsubishi Cleansui tự hào khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng Red Dot Award Product Design 2020 - 23-04-2020
Tại Giải thưởng Red Dot Product Design 2020, Mitsubishi Cleansui đã giành chiến thắng với sản phẩm CSP901 có chất lượng thiết kế tốt nhất. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt bậc của thương hiệu Cleansui trong việc tạo ra những thiết bị lọc nước tiện dụng, sang trọng và tinh tế.


Đôi nét về giải thưởng thiết kế Red Dot Award 

Red Dot Award là giải thưởng thiết kế Quốc tế, được tài trợ bởi Trung tâm thiết kế North Rhine - Westphalia, có trụ sở tại Essen, Đức. Ra đời năm 1955 và với hơn 18.000 hạng mục, Red Dot là một trong những giải thưởng thiết kế lớn và lâu đời nhất Thế giới. Trong đó Red Dot Award Product Design là giải thưởng thiết kế dành cho một số lĩnh vực sản xuất như đồ nội thất, đồ gia dụng, ô tô, máy móc...

Tất cả những sản phẩm khi tham gia Red Dot đều đánh giá khách quan dựa trên giá trị thực và đảm bảo công bằng tuyệt đối, khi các thông tin về người thiết kế đều được giữ bí mật với ban giám khảo. Để chiến thắng, sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà cả vật liệu được chọn, sự khéo léo trong chế tạo, độ bền và công năng sử dụng cũng phải ở tầm “tuyệt tác”.

Cuộc đấu trí giữa Mitsubishi Cleansui và 6.500 sản phẩm

Năm 2020, Red Dot có sự tham gia của hơn 6.500 sản phẩm đến từ hơn 60 quốc gia. Ban giám khảo bao gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực khác nhau đã đánh giá, lựa chọn cẩn thận đề đảm bảo rằng chỉ có thiết kế tốt nhất mới nhận được giải. Chính vì thế, tuy có rất nhiều “ông lớn” nhưng lại chỉ có một vài cái tên như Apple, BMW, Porsche, Ferrari, Lenovo…đạt được giải thưởng này.

Sau năm 2018 và 2019, đây là lần thứ 3 Mitsubishi Cleansui có vinh dự được bước lên bục cao nhất. Giành giải thưởng 3 lần liên tiếp đồng nghĩa với sự khẳng định mạnh mẽ cho giá trị thương hiệu Cleansui trên Thế giới. Việc cạnh tranh gắt gao với nhiều thiết kế của các thương hiệu lớn nhưng không tiết lộ danh tính sẽ đảm bảo lựa chọn khách quan nhất. Để chiến thắng, thiết kế sản phẩm của Mitsubishi Cleansui không chỉ vượt qua được đánh giá khắt khe từ ban giám khảo mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật.

Kết quả từ hành trình sáng tạo và không ngừng đổi mới

Mitsubishi Cleansui là thành viên của Tập đoàn Mitsubishi Chemical Holdings, chuyên kinh doanh máy lọc nước, bộ lọc và các sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với công nghệ hàng đầu về nhựa acrylic, carbon sợi và màng lọc sợi rỗng, Cleansui mang tới giải pháp an toàn, cung cấp nước tốt hơn cho cuộc sống tốt hơn.

Ra đời năm 1984, các thiết bị lọc nước của Cleansui ngày càng trở nên đa dạng hơn nhằm cung cấp giải pháp lọc nước toàn diện. Thiết kế sản phẩm là sự giao thoa, tổng hòa giữa xu hướng tinh gọn, đơn giản và sang trọng, cao cấp. Đặc biệt, Cleansui chú trọng tới việc thay thế lắp đặt dễ dàng, hạn chế rò rỉ nước và nhấn mạnh vào khả năng sử dụng tinh tế của thiết bị.

Trong ngành lọc nước, mang lại nguồn nước sạch thôi là chưa đủ mà thiết bị còn phải tiện dụng, hòa hợp và nâng tầm cho nội thất gia đình. Đặc biệt là khi phòng bếp, phòng tắm đang dần trở thành không gian thể hiện giá trị sống.  Không chỉ là sự kiểm soát nghiêm ngặt để mang lại chất lượng cao, các thiết kế của Mitsubishi Cleansui còn là minh chứng rõ ràng trong việc mang tới những sản phẩm ưu việt nhất.

Tất cả những yếu tố này đã giúp Mitsubishi Cleansui vượt qua hàng loạt “đối thủ” máu mặt khác để chiến thắng tại Red Dot Award Product Design 2020 năm nay. Đây là sự khẳng định chắc chắn cho sức bật vươn lên không ngừng của một thương hiệu lớn, mang tầm cỡ quốc tế trong thời gian tới.


Tin khác