Chúng tôi là ai

mitsubishi cleansui

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TỪ NHẬT BẢN

Mitsubishi Chemical Cleansui là thành viên của Tập đoàn Mitsubishi Chemical – một trong những Tập đoàn lớn nhất Nhật Bản với khoảng 500 chi nhánh trên toàn Thế giới và gần 70.000 nhân viên.
 
Mang trong mình sứ mệnh “KAITEKI”, Cleansui với nguồn nước an toàn không chỉ mang tới hạnh phúc bền vững cho con người mà còn góp phần giải quyết những vấn đề về môi trường xã hội cấp thiết.
 
Mang đến nguồn nước AN TOÀN, TIN CẬY, VỊ NGON mà bạn xứng đáng nhận được là SỨ MỆNH của CLEANSUI và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được SỨ MỆNH đó.

thiết bị lọc nước

made in japan

Trong ngành lọc nước, chúng tôi tự hào với công nghệ lọc sợi rỗng tiên tiến và thiết bị cao cấp, không chỉ mang lại nguồn nước sạch, dồi dào khoáng chất mà còn góp phần nâng cao giá trị cuộc sống thông qua sự tiện nghi, sang trọng của nội thất gia đình.

Màng lọc sợi rỗng

Công nghệ vượt trội

Công nghệ màng lọc sợi rỗng trong ngành lọc nước đã được Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản nghiên cứu và cấp bằng sáng chế.

Hệ thống màng lọc được làm từ Polyetylen siêu mịn dạng sợi mảnh và có hệ thống lọc siêu nhỏ, chỉ từ 0,01 – 0,1µm đảm bảo độ sạch an toàn cho nước sau khi lọc.

Tìm hiểu thêm

MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI

với hơn 30 năm lịch sử

1983
Mitsubishi Cleansui giới thiệu hệ thống lọc nước màng sợi rỗng đầu tiên trên thế giới.
1989
Mitsubishi Cleansui giới thiệu máy lọc nước đầu tiên có bộ vòi đi kèm
1990
Ra mắt thiết bị lọc nước đầu tiên dưới chậu rửa với thiết kế tinh tế, sang trọng
2002
Mitsubishi Cleansui đã tiếp tục ra mắt máy lọc nước thương mại.
2003
Cleansui giới thiệu máy lọc nước cầm tay dạng bình tiện dụng.

Từ Nhật Bản đến
toàn cầu

mitsubishi cleansui

Những sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui đã có mặt ở hơn 40 QUỐC GIA. Tại Nhật Bản, chúng tôi tự hào với 5000000 sản phẩm đã được bán ra và 2000000 bộ lọc được thay thế hàng năm, góp phần mang tới cho các gia đình nguồn nước tốt cho sức khỏe!

lời nhắn nhủ từ các
nhà lãnh đạo

mitsubishi cleansui

Mr. KINOSHITA HIROYUKI

President

"Trước những thông tin về tình trạng thiếu nước sạch và ô nhiễm hạt vi nhựa toàn cầu, người tiêu dùng càng lưu ý hơn trong việc lựa chọn giải pháp lọc nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy lọc nước với xuất xứ, chủng loại, mẫu mã và giá cả giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Mitsubishi Chemical Cleansui cũng đã góp mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây và được thị trường đón nhận.Tôi hy vọng đây sẽ là tín hiệu tốt để Mitsubishi Chemical Cleansui tiến xa hơn trong hành trình mang nước sạch đến với nhiều hơn nữa những khách hàng của chúng tôi.”

Xem chi tiết

Mr. NOBORU ODAMAKI

Sales Manager

“Công ty Mitsubishi Chemical Cleansui (MCC) là nhà sản xuất sợi đã đột phá phát triển ra màng lọc sợi rỗng cách đây hơn 30 năm và ngay từ những ngày đầu đã được áp dụng làm phổi nhân tạo trong y tế. Thời điểm mà thiết bị lọc nước ở Nhật vì cấu trúc chỉ có một lớp than hoạt tính nên mắc phải một vấn đề là sản sinh ra lượng vi khuẩn trong nước tồn đọng. Ngay tại lúc đó thì màng lọc sợi rỗng với khả năng loại bỏ được vi khuẩn đã thu hút sự chú ý như là một máy lọc nước hiệu quả và có tính đột phá, hoàn toàn khác biệt so với máy lọc nước thông thường. Hiện nay là nhà sản xuất duy nhất phát triển và kinh doanh các thiết bị lọc nước với nhiều loại như kết nối trực tiếp lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa, loại lắp dưới tủ dùng cho công nghiệp hoặc loại vòi sen tắm. MCC là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất và chiếm thị phần cao nhất trong thị trường Nhật Bản. Cleansui chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa ở các quốc gia với khẩu hiệu chung là “Làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới qua nước” . Với tư cách là đại diện Nhật Bản trong việc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước cũng như nghiên cứu về nước trong một thời gian dài, chúng tôi mong muốn có thể gửi đến các bạn Việt Nam một niềm vui đơn giản bằng việc “Yên tâm uống nước sạch ngon lành.”

Xem chi tiết

Ms. NAOMI FUKAI

Deputy Sales Manager

“Công ty Mitsubishi Chemical Cleansui chúng tôi hân hạnh được giới thiệu thiết bị lọc nước mới đến tất cả các bạn Việt Nam. Chúng tôi đã sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước, CLEANSUI, hơn 30 năm nay cho nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi xác nhận chất lượng nước máy ở Việt Nam sau khi được lọc bằng thiết bị lọc nước Cleansui, đã được kiểm định theo quy chuẩn Việt Nam về tiêu chuẩn nước uống an toàn và tròn vị. Vì vậy bạn có thể an tâm uống nước sạch vị ngon lành... Chúng tôi mong muốn từ nay trở về sau sẽ có nhiều người Việt Nam hơn nữa sử dụng thiết bị lọc nước Cleansui này và dễ dàng tận hưởng một cuộc sống an toàn với nước sạch vị ngon lành...”

Xem chi tiết

chứng nhận thương hiệu

mitsubishi cleansui

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam

chứng nhận thương hiệu

mitsubishi cleansui

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam

Mitsubishi Cleansui và Công ty TNHH Hai Li

Ủy quyền thương hiệu

Chứng nhận Nhật Bản

JFRL

Chứng nhận Hoa Kỳ

NSF

Chứng nhận Việt Nam

Bộ Y tế, Viện Pasteur

Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

Tổng cộng:

(Đã bao gồm VAT)

0VND
Thanh toán mua hàng

Chi tiêt đơn hàng

(Đang vận chuyển)
Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

EU201

1 x 2.450.000VND
Mã Giảm giá N/A
Giao hàng Miễn phí

Tổng đơn hàng 7.350.000VND

Địa chỉ giao hàng

Nguyễn Văn A
Số 1 Lương Yên
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
090 123 4567
username@hotmail.com

Phương thức giao hàng

Giao hàng tiêu chuẩn
trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

Miễn phí

Phương thức thanh toán

Thẻ tín dụng / ghi nợ
có các chữ số cuối là **45

    ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ