• Quay lại Danh sách tin tức

  [ĐỌC NGAY] – Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt?

  máy lọc nước ion kiềmnước ion kiềm

  Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt? Nếu không muốn mua phải hàng giả, hàng chất lượng kém, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Mitsubishi Cleansui!

  I. Vì sao máy lọc nước ion kiềm được ưa chuộng?

  Máy lọc nước ion kiềm được ưa chuộng bởi nó tạo ra nước ion kiềm. Đây là loại nước ưu việt, tốt cho sức khỏe.

  Quá trình tạo ra nước ion kiềm rất phức tạp. Nước phải được điện phân trong bình điện giải với các tấm điện cực và biến đổi tính chất.  Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với máy lọc nước thông thường. 

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm có khả năng điện phân, biến đổi tính chất của nước
  Máy lọc nước điện giải ion kiềm có khả năng điện phân, biến đổi tính chất của nước

  Máy lọc nước ion kiềm kiềm có thể cho ra nhiều chế độ nước với độ pH linh hoạt, mục đích sử dụng đa dạng. Ngoài việc uống trực tiếp, bạn cũng có thể ứng dụng nước ion kiềm trong sinh hoạt: rửa rau củ quả, cắm hoa, vệ sinh…

  Đặc biệt, thiết bị lọc nước ion kiềm cũng góp phần thay đổi thói quen dùng nước, bảo vệ môi trường. Nước ion kiềm tươi có thể uống tại vòi,  hạn chế sử dụng chai nhựa.

  II. Đánh giá máy lọc nước ion kiềm trên tiêu chí nào?

  Để biết máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt, bạn cần biết việc đánh giá dựa trên tiêu chí nào. Dưới đây là những thông tin mà Mitsubishi Cleansui tin rằng sẽ giúp ích cho bạn. 

  1. Nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước ion kiềm 

  Đây là yếu tố đầu tiên cần xét đến khi đánh giá máy lọc nước ion kiềm nào tốt. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều máy lọc nước có khả năng điện giải, tạo nước ion kiềm khác nhau. Nổi bật nhất là những máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu nổi tiếng và cả hàng nội địa. 

  Tuy nhiên quá nhiều sự lựa chọn có thể gây bối rối. Vì thế, hãy lựa chọn những thương hiệu lớn. Thiết bị có nguồn gốc rõ ràng. Quan trọng hơn, hãy kiểm tra sự phù hợp về chất lượng nước.

  Nhiều loại máy xuất xứ nước ngoài, nhưng không phù hợp với chất lượng nguồn nước tại Việt Nam. Với hàng xách tay nội địa, giá có thể rẻ nhưng chất lượng không bằng. Cùng với đó, nguy cơ hỏng hóc, cháy nổ cũng tương đối lớn. 

  2. Nhu cầu, mục đích sử dụng

  Máy lọc nước ion kiềm tốt nhất là câu hỏi khá mơ hồ. Nhưng nó sẽ dễ tìm được đáp án hơn nếu bạn biết rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm có khả năng điện phân, biến đổi tính chất của nước
  Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn

  Có nhiều thiết bị với rất nhiều chế độ nước khác nhau. Nhưng thực tế, với mục đích uống trực tiếp và nấu ăn, chỉ cần khoảng 6 chế độ nước là đủ. Trong đó bao gồm 4 chế độ nước uống trực tiếp, 1 chế độ nước axit và 1 chế độ nước kiềm mạnh. Điều này được thể hiện rõ ở thiết bị EU301 của Mitsubishi Cleansui. 

  Trường hợp sử dụng các thiết bị có nhiều chế độ nước, hãy cân nhắc tới chi phí. Thường máy càng có nhiều chế độ nước thì chi phí sẽ càng cao. Trong khi sự chênh lệch giữa các chế độ pH là không quá nhiều và khác biệt là không đáng kể. Do đó, bạn hãy chú ý điều này và chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

  3. Máy lọc nước ion kiềm nào tốt, lưu ý đến thiết kế lắp đặt

  Ngoài khả năng tạo nước ion kiềm, thiết kế và lắp đặt cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Nó cũng là một phần để đánh giá máy lọc nước ion kiềm có tốt hay không? Điều này đặc biệt quan trọng ở những gia đình hiện đại, quan tâm tới không gian bếp. 

  Các loại máy lọc nước ion kiềm trên thị trường rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã. Bạn có thể thấy rõ với các thiết kế dạng tủ, dạng nguyên khối hay dạng rời, lắp dưới tủ bếp. Việc lắp đặt cũng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế của sản phẩm. Thường máy lọc nước ion kiềm dạng rời, lắp dưới tủ bếp sẽ dễ lắp và có tính thẩm mỹ cao hơn. 

  4. Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt? Chi phí bao nhiêu?

  Đánh giá máy lọc nước kiềm nào tốt cũng cần dựa trên chi phí. Đây là sự đầu tư cho sức khỏe và bạn sẽ cần biết nó có xứng đáng hay không. Hãy nên biết rằng, giá cho một thiết bị lọc nước ion kiềm là không hề rẻ. 

  Do vậy, hãy cân nhắc về chi phí. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm chất lượng thấp, trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nhưng cũng đừng chọn mua những thiết bị quá đắt khi công năng sử dụng không có gì quá vượt trội. Giữa rất nhiều sản phẩm tương tự giống nhau, sẽ không có cái tốt nhất mà chỉ có thiết bị phù hợp nhất.

  III. Máy lọc nước ion kiềm của Nhật 

  Phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là các thiết bị lọc nước ion kiềm của Nhật. Dưới đây là thông tin về máy lọc nước kiềm nội địa Nhật và máy lọc nước ion kiềm chính hãng nhập khẩu. Bạn sẽ có thêm thông tin về máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt từ nội dung dưới đây. 

  1. Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật

  Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật cũng đang được ưa chuộng. Các sản phẩm này thường được đưa về theo dạng xách tay và được bán online trên mạng. Chi phí rẻ là ưu điểm nổi bật của loại máy nội địa này. 

  Tuy nhiên, máy lọc nước ion kiềm nội địa không phải lúc nào cũng tốt. Những rủi ro sau đây là thứ mà người bán hàng không nói với bạn:

  • Không an toàn khi sử dụng: Điều này đến từ việc khác biệt điện áp giữa Việt nam và Nhật Bản. Ngoài ra, sự không tương thích về lắp đặt có thể gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.
  • Chất lượng nước đầu ra: Thiết bị lọc nước ion kiềm nội địa Nhật không được nghiên cứu để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Do khác biệt về điện áp, quá trình điện phân nước sẽ không đạt độ pH chính xác, ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng: Không ai dám chắc những máy lọc nước ion kiềm xách tay được sản xuất từ đâu, từ bao giờ. Đó có thể là những thiết bị cũ, đã hết hạn được “tân trang” lại để bày bán.
  • Khó sửa chữa bảo hành: Vì không rõ nguồn gốc xuất xứ nên việc bảo hành, sửa chữa rất khó khăn. Nếu không may hỏng hóc sẽ rất khó để tìm được linh kiện thay thế hoặc được chăm sóc như hàng chính hãng. Hàng xách tay chỉ có báo hành từ người bán, không có bảo hành từ nhà sản xuất.

  2. Máy lọc nước ion kiềm Nhật chính hãng nhập khẩu

  Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Chính vì thế mà các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Nhật luôn được tin tưởng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thương hiệu nổi tiếng.

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm có khả năng điện phân, biến đổi tính chất của nước
  Máy lọc nước ion kiềm Nhật chính hãng Mitsubishi Cleansui EU301

  So với hàng xách tay, máy lọc nước ion kiềm Nhật chính hãng nhập khẩu có nhiều ưu điểm hơn. Đầu tiên là nguồn gốc xuất xứ thể hiện qua tem mác và số serial của máy. Ngoài ra ưu điểm còn nằm ở chế độ bảo hành, hậu mãi. Trường hợp rò rỉ hay có vấn đề khi sử dụng sẽ có kỹ thuật viên của hãng đến để xử lý. 

  Đặc biệt, do được nghiên cứu phù hợp với thị trường Việt Nam nên các vấn đề về điện áp sẽ được giải quyết. Chất lượng nước đầu ra cũng sẽ có độ pH ổn định và an toàn hơn.

  3. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 

  Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là thiết bị dành riêng cho thị trường Việt Nam sau khi đã nghiên cứu chi tiết nguồn nước máy sinh hoạt.

  Mitsubishi Cleansui EU301 sử dụng duy nhất 01 bộ lọc EUC2000, tích hợp 4 cấp. Điều này khác với các máy lọc nước ion kiềm khác có khá nhiều lõi lọc cồng kềnh, hoặc sử dụng lõi cho thị trường nội địa.

  Bình điện giải với 5 tấm điện cực làm từ Titanium và Platinum đảm bảo hiệu suất điện phân ổn định và có tuổi thọ lên tới 15 năm. 

  • Tốc độ lọc: 3 lít/ phút.
  • Công suất lọc: 20 lít/ ngày, 8000 lít/ năm
  • Có 6 chế độ nước, 4 chế độ uống trực tiếp (pH từ 8-10), 1 chế độ nước lọc (pH xấp xỉ 7), chế độ nước kiềm mạnh (pH từ 9.5-10.5), 1 chế độ nước axit (pH 5-6.5)
  • Thiết kế thông minh, hạn chế rò rỉ.
  • Lắp đặt gọn gàng, tính thẩm mỹ cao
  • Bảng điều khiển thông minh, dễ sử dụng. 
  • Bảo hành 5 năm cho bộ vòi, 2 năm cho phần điện và 6 tháng cho bộ lọc. 

  Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt? Câu hỏi này đã phần nào được giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết trên. Hy vọng bạn đọc sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với gia đình mình!

  Đăng ký dùng thử thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 theo mẫu dưới đây. Toàn bộ sản phẩm đều mới 100%, sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản.

   ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

   Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
   Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

   Tổng cộng:

   (Đã bao gồm VAT)

   0VND
   Thanh toán mua hàng

   Chi tiêt đơn hàng

   (Đang vận chuyển)
   Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

   THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

   EU201

   1 x 2.450.000VND
   Mã Giảm giá N/A
   Giao hàng Miễn phí

   Tổng đơn hàng 7.350.000VND

   Địa chỉ giao hàng

   Nguyễn Văn A
   Số 1 Lương Yên
   Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   090 123 4567
   username@hotmail.com

   Phương thức giao hàng

   Giao hàng tiêu chuẩn
   trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

   Miễn phí

   Phương thức thanh toán

   Thẻ tín dụng / ghi nợ
   có các chữ số cuối là **45

    ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ