• Quay lại Danh sách tin tức

  [Cần Biết] Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu 2021?

  thiết bị lọc nước ion kiềm

  Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu năm 2021? Các nhà sản xuất dựa vào đâu để định giá máy lọc nước điện giải ion kiềm? Thông tin này sẽ được Mitsubishi Cleansui tiết lộ trong nội dung bài viết dưới đây!

  I. Mua máy lọc nước điện giải ion kiềm, nên hay không?

  Điều đầu tiên bạn nên biết, đó là máy lọc nước điện giải ion kiềm có giá không hề rẻ. Do đó, trước khi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này có giá bao nhiêu, hãy xem nó có thực sự cần thiết với sức khỏe hay không. 

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước cao hơn trước. Đặc thù của nguồn nước không chỉ dừng lại ở an toàn hay sạch mà còn phải mang lại các giá trị về sức khỏe. Cụ thể như việc giữ lại khoáng chất, hay các đặc tính có lợi. Những tác dụng này đã được tìm thấy ở nước điện giải ion kiềm. Các bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia y tế cũng khuyên rằng nên sử máy điện giải nước ion kiềm vì sức khỏe

  VTV2 nói về tác dụng của nước điện giải ion kiềm

  Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nước ion kiềm cho những ứng dụng khác trong sinh hoạt. Do đó, nếu là người quan tâm tới sức khỏe, bạn hãy nên mua thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm chất lượng, uy tín.

  II. Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu 2021?

  Máy lọc nước ion kiềm có giá bao nhiêu? Những thông tin dưới đây sẽ trả lời cho bạn, giúp bạn nắm được bản chất của việc “định giá” từ các nhà sản xuất.

  Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu?
  Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu?

  1. Máy lọc nước ion kiềm gái bao nhiêu phụ thuộc những yếu tố nào?

  Thực tế, giá máy lọc nước ion kiềm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Thương hiệu, xuất xứ: Nếu máy điện giải nước ion kiềm được sản xuất ở nước ngoài bởi các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubish thường sẽ có giá cao hơn. Ở những trường hợp này, thương hiệu, xuất xứ cũng bảo đảm cho chất lượng sản phẩm. 
  • Số lượng tấm điện cực: Để quá trình điện phân nước được diễn ra, máy phải có các tấm điện cực. Các tấm này được làm từ Platinum và Titanium, những kim loại quý. Vì thế, máy có càng nhiều tấm điện cực thì giá càng cao. 
  • Số lượng chế độ nước: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá bán máy lọc nước ion kiềm. Thường máy có càng nhiều chế độ nước thì giá sẽ càng cao. Tuy nhiên, nhiều chế độ nước chưa chắc đã phù hợp bằng “đủ”.
  • Đơn vị phân phối: Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc một phần vào công ty, đại lý phân phối. Ở cuối bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để mua mà không bị đắt.

  Chính vì những yếu tố này mà sẽ có sự khác nhau về giá của các loại máy lọc nước ion kiềm.

  2. Máy lọc nước ion kiềm có đắt không?

  Đắt hay rẻ có lẽ vấn đề quan tâm phổ biến nhất khi ra quyết định mua hàng. Để biết máy lọc nước ion kiềm có đắt hay không, bạn cần phải có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này.

  Nếu chỉ coi đây là thiết bị lọc nước thông thường thì máy lọc nước ion kiềm dường như có giá khác đắt. Tuy nhiên, nếu xét trên góc độ khác như lợi ích với sức khỏe, thời gian sử dụng thì lại không. Ngoài ra, công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm cũng phức tạp hơn việc lọc nước thông thường chỉ với một vài lõi lọc. 

  Để sản xuất máy lọc nước ion kiềm, cần dây chuyền hiện đại và các tấm điện cực làm từ kim loại quý. Cùng với đó, bảng điều khiển, hệ thống linh kiện…điều phải được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

  Thời gian bảo hành và sử dụng của máy lọc nước ion kiềm cũng lâu hơn máy lọc nước thông thường. Ví dụ như máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 bảo hành 5 năm cho phần vòi, 2 năm cho phần điện và 6 tháng cho bộ lọc. Tuổi thọ của các tấm điện cực có thể lên tới 15 năm hoặc hơn. Thời gian sử dụng lâu đồng nghĩa với tác dụng cho sức khỏe nhiều hơn.

  Xem thêm: Nước ion kiềm và thực hư tác dụng với sức khỏe 

  Nếu bạn đánh giá máy lọc nước ion kiềm từ những góc độ trên, thì đây là sự đầu tư hợp lý cho sức khỏe và không hề đắt. 

  III. Hỏi đáp giá máy lọc nước ion kiềm 2021

  Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã nắm được giá máy lọc nước ion kiềm đắt hay rẻ và những yếu tố ảnh hưởng. Tuy nhiên, hãy tiếp tục đọc phần hỏi đáp dưới đây khi những thắc mắc về mua bán, chi phí được giải đáp kỹ hơn

  1. Giá máy lọc nước ion kiềm Nhật 2021

  Máy lọc nước ion kiềm Nhật từ lâu đã nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Vậy năm 2021 này, giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có gì thay đổi không? Nên mua máy chính hãng hay hàng nội địa xách tay?

  Giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản 2021
  Giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản 2021

  Nhiều người đang tìm tìm mua hàng nội địa Nhật. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những rủi ro về chất lượng nước đầu ra, bảo hành, sửa chữa, thay thế…Hàng nội địa chỉ phù hợp với các điều kiện của Nhật, không phù hợp với chất lượng nước tại Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc những loại máy chính hãng từ nhà sản xuất cho thị trường Việt. 

  Hiện tại, giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản 2021 của Mitsubishi Cleansui đang là 49.500.000 VNĐ. Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY!

  2. Có nên mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ?

  Khi biết giá bán, nhiều trường hợp đã đặt câu hỏi có nên mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ? 

  Thực tế, máy giá rẻ thường là của những thương hiệu nhỏ, hoặc là máy cũ đã qua sửa chữa nhiều lần. Giá sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng sẽ không bằng. Bên cạnh đó, vấn đề an toàn khi sử dụng cũng cần được xét tới. Đó không chỉ là chất lượng nước mà còn là rò rỉ điện, nước khi sử dụng, gây nguy hiểm. 

  Do vậy, bạn cần hết sức cân nhắc về việc có nên mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hay không. Trên tất cả, đầu tư máy lọc nước ion kiềm là đầu tư cho sức khỏe. Mà đã vì sức khỏe, thì đừng ham rẻ mà tin dũng những sản phẩm chất lượng kém. 

  3. Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm ở địa chỉ uy tín?

  Khi mua máy lọc nước ion kiềm ở những địa chỉ uy tín, minh bạch sẽ giúp bạn:

  • Mua được “hàng thật giá đúng”: Các cơ sở bán máy lọc nước ion kiềm mọc lên như nấm sau mưa với nhiều sản phẩm và giá cả. Mua hàng tại cơ sở uy tín, minh bạch sẽ hạn chế thấp nhất việc mua phải hàng kém chất lượng giá đắt.
  • Bảo hành, hậu mãi đầy đủ: Mua hàng chính hãng tại địa chỉ uy tín sẽ được hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi đầy đủ. Nếu mua hàng xách tay hay hàng giá rẻ sẽ rất khó để người tiêu dùng có quyền lợi này. 

  Nên mua thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm tại cơ sở uy tín
  Nên mua thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm tại cơ sở uy tín

  Ngoài ra, khi mua hàng tại cơ sở phân phối chính hãng, đại lý uy tín, bạn có thể tự tin giới thiệu cho người thân, bạn bè. 

  Với thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm của Mitsubishi Cleansui, bạn có thể tham khảo danh sách đại lý. Hoặc nếu ở Hà Nội, hãy tới trực tiếp Showroom Mitsubishi Cleansui tại 57A Vệ Hồ, Tây Hồ, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm nhé!

  Đăng ký dùng thử thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 theo mẫu dưới đây. Toàn bộ sản phẩm đều mới 100%, sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản.

   ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

   Bạn đang có 0 sản phẩm trong giỏ hàng
   Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

   Tổng cộng:

   (Đã bao gồm VAT)

   0VND
   Thanh toán mua hàng

   Chi tiêt đơn hàng

   (Đang vận chuyển)
   Mã đơn hàng:1738HN754 Ngày đặt hàng:20 / 06 / 2019

   THIẾT BỊ LỌC NƯỚC LẮP TẠI VÒI

   EU201

   1 x 2.450.000VND
   Mã Giảm giá N/A
   Giao hàng Miễn phí

   Tổng đơn hàng 7.350.000VND

   Địa chỉ giao hàng

   Nguyễn Văn A
   Số 1 Lương Yên
   Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   090 123 4567
   username@hotmail.com

   Phương thức giao hàng

   Giao hàng tiêu chuẩn
   trong vòng 3 - 9 ngày làm việc

   Miễn phí

   Phương thức thanh toán

   Thẻ tín dụng / ghi nợ
   có các chữ số cuối là **45

    ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ